Căn phòng ngủ của bạn có diện tích khá nhỏ ! Bạn chớ nên than phiền vội, mà hãy sử dụng những cách gợi ý cực kỳ hữu ích sau của chúng tôi để tạo nên cảm giác rộng hơn, thoáng đãng, dễ chịu, thoải mái trong không gian nhỏ nhắn của mình.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ thường sử dụng trần màu trắng sáng, đồng nhất với màu nền tường và màu của những bức rèm hay những khung cửa sổ. Màu sắc của đồ dùng trong gia đình hay những vật dụng trang trí cũng nên sử dụng những đồ có gam màu sáng, tao nhã. Màu sắc tương phản sẽ khiến cho căn phòng trông rất nhỏ và thiếu đi sựu đồng nhất về tổng thể.

Tuy nhiên, không hẳn là tất cả những vật dụng hay đồ vật đều thống nhất một màu, như vậy sẽ không tạo được điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Bên cạnh những tông màu sáng bạn có thể tô điểm bằng những bức tranh trang trí nhỏ có màu sắc nổi bật như đỏ, tím, vàng, xanh v.v… để tạo một bầu không khí tươi vui và tràn đầy sức sống cho một không gian nhỏ.

Nếu bạn không muốn có quá nhiều màu sắc cho một không gian phòng ngủ thì bạn có thể sử dụng một bức tranh tường với hình ảnh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp hay cảnh biển trong xanh sẽ tạo nên chiều sâu cho không gian của căn phòng.

Ngoài những bộ tranh trang trí phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý đến những đồ dùng gia đình, lựa chọn những vật dụng đa năng bởi lẽ những đồ dùng đa năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân trong việc bố trí đồ dạc mà còn giảm đáng kể diện tích không gian trong phòng.

Những điểm đáng lưu ý cho việc trang trí không gian phòng ngủ với diện tích nhỏ của chúng tôi đưa ra hy vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn trong việc trang trí không gian căn phòng ngủ tương đối hẹp của mình.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Thanks!

Thanks!