Tranh trang trí ZG-02126

  • * Giá tranh áp dụng cho chất liệu gỗ

    • 870000 ₫
    • 1300000 ₫
Mã: ZG-02126 Danh mục:

Mô tả

Một bức tranh trang trí đẹp sẽ góp phần làm cho không gian kiến trúc trong căn nhà của bạn thêm mới lạ. Sản phẩm tranh trang trí hiện đại của chúng tôi làm bằng những vật liệu tốt nhất trên thị trường, cam kết và đảm bảo vòng đời sản phẩm tranh trên 10 năm trong điều kiện phòng. Xem và chọn tranh trang trí hiện đại chúng ta cũng nên xem xét và cân nhắc đến tính chất ăn nhập của bộ tranh và màu sắc của khoảng tường nơi treo tranh. Công nghệ in ấn và quá trình chế tác tranh hiện đại và mới nhất hiện nay và siêu nét cùng màu sắc trung thực là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi mang đến giải pháp và các sản phẩm tranh treo phòng khách hay các mẫu tranh đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Tranh trang trí ZG-02126 là một tấm tranh có chủ đề rất ấn tượng và độc đáo, “tone” màu bắt mắt được khách hàng sưu tầm-chọn lựa nhiều vì sự tinh tế từ nội dung đến thiết kế của bộ tranh. Hiện nay tranh trang trí hiện đại là sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao mang trên mình hơi hướng hiện đại, quá hoàn hảo để trang trí phòng khách. Ngoài việc mang theo ý nghĩa về tài lộc và vượng khí trong thuật phong thủy thì Tranh trang trí ZG-02126 cũng được ví như sự hòa quện của bố cục và thật tinh tế.
Nhiều không gian nội thất cần được bày trí như kiến trúc phòng khách, căn phòng ngủ, phòng ăn.. Nhưng chọn tranh trang trí hiện đại ra sao còn tùy thuộc vào kích thước, thể loại để có được sự phối hợp về gam màu và bố cục của từng không gian nội thất, làm nên điểm nổi bật cho không gian. Bạn có nhu cầu tìm và mua Tranh trang trí ZG-02126 hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất . Để có được một không gian kiến trúc đẹp bao gồm nhiều nhân tố quyết định: thiết kế ấn tượng, nội thất tinh tế và vật dụng trang trí nghệ thuật. Mẫu tranh trang trí đẹp mang phong cách thiết kế ấn tượng:

Bức tranh treo phòng khách SGG 00668 đẹp dành cho kiến trúc nội thất

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và thiết kế tranh trang trí nội thất, chúng tôi tin tưởng và đảm bảo rằng những sản phẩm tranh trang trí hiện đại mà công ty mang đến thị trường luôn đạt chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất . Hàng nghìn mẫu tranh trang trí được cập nhật liên tục trên hệ thống Shop, hy vọng quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được cho không gian nội thất của mình những bộ tranh phù hợp. tranh trang trí hiện đại giá rẻ, đẹp-thẩm mỹ, luôn luôn là định hướng của chúng tôi. tranhtrangtrihcm.com cũng có thể điều chỉnh và thiết kế bố cục của tranh in cho nhỏ hơn hoặc thiết kế tranh in khổ lớn tùy theo yêu cầu trang trí. Các bức tranh luôn luôn được chọn lọc và thiết kế-sáng tạo bởi những nhà thiết kế đồ họa đầy nhiệt huyết làm ra sự độc đáo, khác biệt khi so sánh với những hãng sản xuất tranh khác.

Bố cục của Tranh trang trí ZG-02126: Bố cục tổng thể của bộ tranh có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bức tường.
Kiểu trình bày của Tranh trang trí ZG-02126: Kiểu tranh hiện đại, đẹp chất lượng cao.
Màu sắc tranh trang trí hiện đại: nhiều màu sắc hoặc đơn sắc tùy theo không gian phòng khách và phong cách bố trí của chủ nhà.
Tình trạng tranh: Tranh được trực tiếp sản xuất bởi tranhtrangtrihcm.com đảm bảo sản phẩm mới 100% và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn và quy trình trước khi đóng gói, giao hàng.

Tranh trang trí phòng ăn đẹp
Mẫu tranh trang trí phòng khách lịch sự
Mua tranh nghệ thuật phòng ngủ đẹp