Ngày nay, trong thiết kế nhà ở hay các khu chung cư cao cấp thường đi theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy tinh tế và ấn tượng. Vì thế việc sử dụng đồ trang trí nội thất cũng không thể thiếu những bộ tranh trang trí nội thất hiện đại.

Lựa chọn tranh trang trí cũng cần có sự tinh tế bởi sự kết hợp về màu sắc, nội dung, hình ảnh, cũng như thiết kế, bố cục tranh sao cho phù hợp với phong cách thiết kế chung của không gian ngôi nhà bạn.

Sự hài hòa về màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi khi thiết kế trong không gian đi theo một gam màu nhất định thì bạn cũng nên chọn lựa những bức tranh trang trí sao cho đồng bộ tạo sự thống nhất và đồng điệu cho không gian. Nếu bức tranh trang trí quá khác biệt sẽ tạo nên một tổng thể mất cân đối và không hài hòa, mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

  • Sự kết hợp tone màu giữa bộ ghế sofa với màu sắc của tranh trang trí tạo cho không gian phòng khách thêm đẹp hơn

  • Căn phòng khách hiện đại và trở nên sang trọng hơn khi lựa chọn được bức tranh phù hợp về gam màu

  • Bộ tranh ấn tượng dành cho phòng khách với gam màu trắng – xám

Nhìn chung, việc lựa chọn tranh trang trí để có sự đồng điệu trong thiết kế cũng như phong cách là việc cũng không hề đơn giản. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn trong việc lựa chọn tranh cho phù hợp với căn phòng của mình.

Tel: 0225.2616262

Mobile: 0914.724.020 ( Ms Minh )

Tham khảo thêm những mẫu tranh đẹp và mới nhất hiện nay